Trang Chủ
Diễn Đàn
Giới Thiệu
Liên Hệ
English Tiếng Việt  
            Diễn Đàn Duy Tân
Duy Tân forum là nơi để các bạn post những thắc mắc, trao đổi về lĩnh vực di trú, và các hoạt động ngoại khóa khác.
Nhấn vào đây để vào forum
            Hình Ảnh Duy Tân
Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

            Tỷ Giá Ngọai Tệ

Mã NTBán
AUD 15,842.37
CAD 17,060.46
CHF 23,320.29
DKK 3,434.67
DANISH KRONE 25,343.72
EUR 34,558.18
GBP 2,920.94
HKD 346.55
INR 187.47
INDIAN RUPEE 19.02
JPY 75,612.84
KRW 5,353.79
SOUTH KOREAN WON 2,767.06
KWD 377.01
KUWAITI DINAR 6,185.57
MYR 2,701.65
MALAYSIAN RINGGIT 15,992.52
NOK 641.14
NORWEGIAN KRONER 22,515.00
Nguồn: Ngân hàng VietComBank

 
Bảo Lãnh Đính Hôn

Nếu quí vị muốn kết hôn với hôn phu/hôn thê hiện là thường trú nhân hoặc công dân Úc có thể xin visa loại Đính Hôn để có 9 tháng sang Úc chuẩn bị cho thủ tục kết hôn của họ tại Úc.

Visa diện Đính Hôn yêu cầu các đương sự phải quen biết và thực sự gặp mặt nhau ngoài đời.

Những đương đơn được cấp visa diện Đính Hôn sẽ có visa hiệu lực trong 9 tháng kể từ lúc cấp. Họ phải sang tới Úc và kết hôn với người bảo lãnh (tức là vị hôn thê/hôn phu của họ) trong vòng 9 tháng đó, và nếu thủ tục kết hôn hoàn tất họ có thể tiến hành xin visa tạm trú diện Kết Hôn ((Temporary Spouse Visa).

Nếu tất cả các thủ tục pháp lý về kết hôn đã hoàn tất, đương đơn sẽ được cấp một visa tạm trú diện Kết Hôn (Temporary Spouse Visa). Nếu sau hai năm họ vẫn còn giữ mối quan hệ vợ chồng bền vững, đương đơn sẽ được cấp visa thường trú diện Kết Hôn (Permanent Spouse Visa)

Với loại visa này, quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn gồm có: 

  • phải nhập cảnh Úc trước khi đương đơn kết hôn với hôn thê/hôn phu của mình
  • có thể xuất/nhập cảnh nước Úc thoải mái trong vòng 9 tháng trước khi visa đính hôn hết hạn
  • có thể làm việc hợp pháp tại Úc
  • có thể xin visa Kết Hôn sau khi có giấy tờ hôn thú với người phối ngẫu
  • có thể đi học, nhung chưa được xin trợ cấp của chính phủ cho việc học
  • có thể xin sử dụng dịch vụ bảo hiểm y tế công cộng (Medicare), với điều kiện đương đơn đang cư ngụ tại Úc và đã tiến hành hồ sơ xin visa kết hôn.

Những người có visa thường trú bất kể diện nào đều có quyền xin nhập quốc tịch Úc (có áp dụng điều kiện về thời gian lưu trú tại Úc sau khi có visa thường trú và không phạm tội hình sự)

Chuyên viên di trú Duy Tân đã thành công 100% trong tất cả các hồ sơ kết hôn và đính hôn vì chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu từng trường hợp và có thể nói rằng không trường hợp nào hoàn toàn giống trường hợp nào. Bổn phận của các chuyên viên di trú Duy Tân là bảo vệ tối đa quyền lợi của quí vị và chuần bị thật cẩn thận từng hồ sơ với phương châm: tận tình-kín đáo-trung thực.

Lưu ý: Văn phòng di trú Duy Tân chỉ nhận những trường hợp đính hôn hoặc kết hôn trung thực do tính chất đạo đức nghề nghiệp và uy tín đối với Bộ Di Trú, và tuyệt đối từ chối những trường hợp đính hôn hoặc kết hôn giả. Chúng tôi cũng chỉ nhận những trường hợp có xác xuất thành công trên 70%.

 
Thẩm Định Miễn Phí
 Xin vui lòng cung cấp thông tin tại đây để được các chuyên viên di trú của Duy Tân tư vấn cho quí vị một cách nhanh chóng và chính xác nhất (Chi Tiết)
  Tin Di Trú Mới Nhất
Xem Thêm
  Bản Tin Duy Tân
 
Xem thêm
Sài Gòn
Nhiệt độ: °
Wind Chill: °
Độ ẩm: %
Tốc Độ:  
Direct.: °
Barom.:  
Hải Phòng
Nhiệt độ: °
Wind Chill: °
Độ ẩm: %
Tốc Độ:  
Direct.: °
Barom.:  
Hà Nội
Nhiệt độ: °
Wind Chill: °
Độ ẩm: %
Tốc Độ:  
Direct.: °
Barom.:  
Đà Nẵng
Nhiệt độ: °
Wind Chill: °
Độ ẩm: %
Tốc Độ:  
Direct.: °
Barom.:  
Migration Agents Code of Conduct
Migration Agents Registration Number: 0848466 - 0742083
Copyright © Duy Tan immigration consultancy. All rights reverved.